Hiện nay Trung Quốc giống như một vùng đất lý thú với tất cả mọi người. Bạn tới đó để du lịch và khám phá vì đó là đất nước với bề dày lịch sử lâu đời cùng những công trình kiến trúc đậm chất lịch sử. Đối với một số người đó cũng là mảnh đất nhiều hứa hẹn cho những dự định khác nhau như: Học tập, làm việc và thương mại. Đáp ứng nhu cầu của tất cả các quý khách hàng Tân Long Visa xin hân hạnh được đồng hành cùng mọi người trong việc xin visa nhập cảnh vào Trung Quốc .
️ Để giúp cho bạn có thêm thông tin và biết cách làm visa đi Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng thì Tân Long Visa xin hướng dẫn bạn cách làm thủ tục xin visa Trung Quốc chi tiết nhất để có tỉ lệ đậu cao nhất
Xin visa đi Trung Quốc cần những gì?

 ⭕ Một số giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ gồm:

 ️ Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn 6 tháng trở lên và phải còn trang trống để dán visa. Kèm 01 bản photo trang thông tin hộ chiếu có ảnh.
 ️ 02 Ảnh thẻ được chụp theo kích thước mới chuẩn của ĐSQ đề ra. Khi chụp ảnh phải mặc sơ mi tối màu, nếu là phụ nữ phải chụp rõ 2 tai và trán.
 ️ CMND hoặc Thẻ căn cước công dân photo
 ️ Bản sao giấy khai sinh. Trường hợp nếu xin visa cho trẻ em đi cùng

  ⭕ Nơi nộp hồ sơ ở đâu?

 ️ Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội hay Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh tùy theo sổ hộ khẩu của bạn ở đâu. Nếu như bạn có hộ khẩu ở Hà Nội mà sinh sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh thì vẫn phải nộp hồ sơ ngoài Hà nội nếu không có giấy xác nhận tạm trú ở đây nhé.
 ⭕ Trong thời gian xét duyệt hồ sơ nếu cần thiết, nhân viên Đại sứ quán có thể yêu cầu bạn nộp giấy tờ bổ sung.
Nhân viên Đại sự quán hay Lãnh sự quán sẽ phỏng vấn qua điện thoại nếu có nghi ngờ về tính chính xác thủ tục hồ sơ của bạn, hãy trả lời chính xác những thông tin bạn đã cung cấp là được

 ⭕ Nếu như không có cuộc gọi nào thì có thể hồ sơ xin visa của bạn đã đậu. 
Nếu bạn sợ mất nhiều thời gian làm thủ tục và muốn tỉ lệ đậu visa cao thì hãy để Tân Long Visa hướng dẫn bạn cách làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc chi tiết nhất

Liên hệ trực tiếp:

Ms Linh: 0934300359
Email: tanlongvisa@gmail.com
Địa chỉ văn phòng: Số 178 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng 


Next
Đây là bài viết mới nhất !!!
Previous
Older Post
 

CTY TNHH Tân Long Hải Phòng

VPGD: 178 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

GPĐKKD số 0201305530 do Sở KHĐT Hải Phòng cấp ngày 23/07/2013

MST: 0201305530

Top