Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Thời hạn visa du lịch Trung Quốc có thời hạn không quá 15 ngày, ký hiệu visa du lịch của Trung Quốc là L.

Thủ tục xin visa du lịch đi Trung Quốc ở đâu và cơ quan nào cấp visa tại Hà Nội?

- Làm trực tiếp: 
Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa đi du lịch Trung Quốc ở Hà Nội  tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, 44 Hoàng Diệu

- Làm gián tiếp: 
Người làm visa du lịch tới văn phòng 178 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng hoặc liên hệ: 0931.59.88.69 để được hướng dẫn. 

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc bao gồm:

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND

Chú ý: Nếu hộ chiếu trắng thì cung cấp thêm Hộ khẩu photo.


Quý khách liên hệ phòng tư vấn và thực hiện dịch vụ Xin visa đi trung quốc tại Hải Phòng

TP. Hải Phòng

Cao Tu (Mr.) – 0936.746.386 
Email: tanlongtour@gmail.com

CÔNG TY TNHH TAN LONG HAI PHONG

Văn phòng: 178 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
ĐT: 0225.3852.698 | Fax: 02253.727.188


 

CTY TNHH Tân Long Hải Phòng

VPGD: 178 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

GPĐKKD số 0201305530 do Sở KHĐT Hải Phòng cấp ngày 23/07/2013

MST: 0201305530

Top