I/. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI HẢI PHÒNG - HOW TO GET VIET NAM WORK PERMIT IN HAI PHONG

Du Lịch Tân Long xin gửi danh mục giấy tờ để bên bạn chuẩn bị chu đáo

1. Giấy đăng ký kinh doanh (giấy phép đầu tư) - bản phô tô công chứng

2. Phô tô nguyên quyển hộ chiếu gốc

3. Lý lịch tư pháp taị nước ngoài ( Nếu cấp ở nước ngoài phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch, công chứng), lý lịch tư pháp tại Việt Nam

4. Bằng cấp ( Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch, công chứng)

5. Nếu không có bằng tốt nghiệp đại học, phải chứng minh Kinh nghiệm làm việc 5 năm trở lên ( Nếu cấp ở nước ngoài phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch, công chứng)

6. Giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện được đăng ký

7. Văn bản chấp thuận của Ủy ban NDTP về việc đồng ý cho doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài

8. 3 Ảnh 4* 6 nền trắng

9. Hợp đồng lao động với chuyên gia NN



Tanlong Travel will introduce to you how to prepare a dossier of application for work permit as follow information:

1,Business registration for enterprise/organization that guarante the foreigner.


2, Full copy of passport.


3,Judicial CV record has been legalized by the embassy in Vietnam


4,The confirm of experience more than 5 years or Bachelor degree.


5, medical certificate issue by the hospital.


6, The approval letter for hiring foreigner labor.


7,3 pictures 4x6 with white background, font-sign, barehead and no eyes taken.


8, The labor contract with foreigner.
Thời gian xin GPLĐ khoảng 30 đến 45 ngày.
Task schedule for work permit about 30-45 days.
Thời hạn của GPLD: 1-3 năm, theo hợp đồng lao động, song không quá 3 năm
The term of work permit follow by labor contract. 1-3 years.

II/ HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ LÀM THẺ TẠM TRÚ TẠI HẢI PHÒNG -  HOW TO GET TEMPORARY RESIDENCE CARD IN HAI PHONG 

1. Giấy phép lao động bản sao, công chứng.
2. Giấy chứng nhận mẫu dấu bản sao, công chứng.
3. Xác nhận tạm trú của Công an phường nơi khách ở.
4. Hộ chiếu gốc.
5. 3Ảnh 3*4 
6. giấy phép đăng ký bản sao công chứng.
thời gian làm thường từ 7 đến 10 ngày làm việc cho thẻ tạm trú.
Chi phí phụ thuộc vào thời hạn xin cấp thẻ, và thời điểm tiến hành
Thời gian xin GPLĐ khoảng 10 ngày.

The applicant need to prepare:
1, Work permit notarized copy and original

2, Seal certification notarized copy and original
3, Temparary resident books of the labor.
4, Passport
5, 3 picture 3x4 clear face, barehead, font-sign, without eyes taken.
6,Business registration notarized copy.
Task schedule : 7-10 days
Mọi thông tin cần thiết xin liên hệ - About All information  please contact :


CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VÀ DU LỊCH TÂN LONG -- TAN LONG REAL ESTATE AND LUXURY TRAVEL COMPANY

Chuyên cho thuê nhà ở - căn hộ - văn phòng - mặt bằng thương mại - nhà xưởng- đất công nghiệp

Môi giới mua bán - chuyển nhượng - tiếp thị dự án bất động sản tại Hải Phòng

Residential leasing - commercial leasing - industrial leasing

Real estate agent for buying & selling, property marketing

Add: 178 Van Cao, Ngo Quyen Dist, Hai Phong

Mob: Mr.Tu 0936.398.836 Email: tanlongtour@gmail.com

Web: http://tanlongtravel.com


 

CTY TNHH Tân Long Hải Phòng

VPGD: 178 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

GPĐKKD số 0201305530 do Sở KHĐT Hải Phòng cấp ngày 23/07/2013

MST: 0201305530

Top