Dịch vụ Gia hạn Visa – Gia hạn Thị thực cho Người Nước Ngoài tại Việt NamKhi vào Việt Nam, Người nước ngoài có thể có nhu cầu ở thêm tại Việt nam 1 thời gian. Để thuận tiện cho Người Nước ngoài sống tại Việt Nam, Tân Long Visa cung cấp dịch vụ này cho người Nước ngoài tại Hải Phòng. 

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam bao gồm:

1. Bản sao có chứng thực Giấy phép hoạt động (Giấy phép hoạt động là một trong các loại giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư/Giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện, Giấy phép nhà thầu ....)


2. Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc bản Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.


3. Mẫu NA16 Bản đăng ký mẫu con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại Việt Nam


Lưu ý: Nếu doanh nghiệp, tổ chức đã nộp các hồ sơ ở mục 1, 2,3 một lần thì khi làm thủ tục tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thì các lần tiếp theo không phải nộp lại các hồ sơ kể trên.


4. Mẫu  đơn NA5 Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam


5. Hộ chiếu gốc


6. Giấy phép lao động (Đối với trường hợp người lao động nước ngoài làm việc theo giấy phép lao động) hoặc giấy tờ khác chứng minh trạm trú tại Việt Nam với các mục đích khác.


7. Bản đăng ký tạm trú theo quy định.Nếu doanh nghiệp, tổ chức có thắc mắc về thủ tục hồ sơ xin cấp mới visa thị thực hoặc gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 

Quý khách liên hệ phòng tư vấn và thực hiện dịch vụ Gia hạn Visa Việt Nam - Visa extension in Hai Phong

TP. Hải Phòng

Cao Tu (Mr.) – 0936.398.836 (hotline)
Email:  haiphongproperty@gmail.com

CÔNG TY TNHH TAN LONG HAI PHONG

Văn phòng(Office): 2B/193 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
ĐT(Office Telephone): 02253.852.698   

CTY TNHH Tân Long Hải Phòng

VPGD: 2B/193 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

GPĐKKD số 0201305530 do Sở KHĐT Hải Phòng cấp ngày 23/07/2013

MST: 0201305530

Top