Dịch Vụ Xin Visa Vào Việt Nam cho người Nước Ngoài

Người nước ngoài vào Việt Nam du lịch, công tác, lao động, học tập hoặc thăm thân cần phải làm thủ tục xin visa Việt Nam để nhập cảnh. Theo quy định, Visa Việt Nam cho người nước ngoài được cấp tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài như Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán Việt Nam. Trường hợp nước sở tại không có Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam, người nước ngoài có thể được cấp tại cửa khẩu, sân bay nhưng phải có công văn nhập cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
Quy trình thực hiện xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài như sau:

*** Hồ sơ đối với người nước ngoài công ty tại Việt Nam bảo lãnh

Bước 1: Làm thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam do công ty tại Việt nam bảo lãnh. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh gồm:
  1. Bản sao giấy đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư
  2. Bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu
  3. Giấy đăng kí chữ kí mẫu (Giám đốc, Phó Giám Đốc)
  4. Bản photo Hộ chiếu người nước ngoài
  5. Mẫu N2 - Công văn xin nhập cảnh Việt Nam
  6. Giấy giới thiệu
  7. Lịch làm việc dự kiến tại Việt Nam
Thời hạn trả kết quả công văn xin visa cho người nước ngoàitừ 2 -3 ngày làm việc (có thể lấy gấp trong 1 ngày làm việc)
Lưu ý: Đối với lần xin Visa vào Việt Nam từ lần 2 trở đi thì không cần 3 mục đầu.
Bước 2: Sau khi có công văn, người nước ngoài sẽ xin cấp visa nhập cảnh tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại cửa khẩu, sân bay.
Hồ sơ cần chuẩn bị khi đóng Visa:
- Kết quả công văn photo
- 2 ảnh 4*6 cm nền trắng, không đeo kính, không đội mũ.
- Phí đóng cho nhà nước.

*** Hồ sơ đối với người nước ngoài có KHÔNG công ty  Việt Nam bảo lãnh

Bước 1:  Hồ sơ xin công văn nhập cảnh gồm:
  1. Bản photo Hộ chiếu người nước ngoài
  2. Lịch làm việc dự kiến tại Việt Nam
Thời hạn trả kết quả công văn xin visa cho người nước ngoàitừ 2 -3 ngày làm việc (có thể lấy gấp trong 1 ngày làm việc)

Bước 2: Sau khi có công văn, người nước ngoài sẽ xin cấp visa nhập cảnh tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại cửa khẩu, sân bay.
Hồ sơ cần chuẩn bị khi đóng Visa:
- Kết quả công văn photo
- 2 ảnh 4*6 cm nền trắng, không đeo kính, không đội mũ.
- Phí đóng cho nhà nước.

*** Hồ sơ đối với người nước ngoài muốn xin visa Du Lịch

Bước 1: Làm thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam với mục đích Du Lịch. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh gồm:
  1. Bản photo Hộ chiếu người nước ngoài
  2. Lịch làm việc dự kiến tại Việt Nam
Thời hạn trả kết quả công văn xin visa cho người nước ngoàitừ 2 -3 ngày làm việc (có thể lấy gấp trong 1 ngày làm việc)
Bước 2: Sau khi có công văn, người nước ngoài sẽ xin cấp visa nhập cảnh tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại cửa khẩu, sân bay.
Hồ sơ cần chuẩn bị khi đóng Visa:
- Kết quả công văn photo
- 2 ảnh 4*6 cm nền trắng, không đeo kính, không đội mũ.
- Phí đóng cho nhà nước.



Quý khách liên hệ phòng tư vấn và thực hiện dịch vụ công văn nhập cảnh


TP. Hải Phòng

 Cao Tu (Mr.) – 0936.746.386
Email: tanlongtour@gmail.com

CÔNG TY TNHH TAN LONG HAI PHONG

Văn phòng: 178 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
ĐT: 02253.852.698 | Fax: 02253.727.188


 

CTY TNHH Tân Long Hải Phòng

VPGD: 178 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

GPĐKKD số 0201305530 do Sở KHĐT Hải Phòng cấp ngày 23/07/2013

MST: 0201305530

Top