Thủ tục xin cấp visa Lao Động cho người nước ngoài

1. Ký hiệu và thời hạn của visa thị thực làm việc tại Việt Nam: Visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam có ký hiệu là LĐ, thời hạn tối đa của visa làm việc LĐ là 1 năm, trong trường hợp giấy phép lao động không đủ thời hạn 1 năm thì thời hạn của visa cho người nước ngoài sẽ xin bằng với thời hạn của giấy phép lao động.

2: Hồ sơ pháp lý chuẩn bị cho người nước ngoài xin visa thị thực lao động cho người nước ngoài
- Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức (Đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện.....Doanh nghiệp, tổ chức phải nộp trong trường hợp lần đầu nộp hồ sơ tại Cơ quan xuất nhập cảnh)
- Giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu hoặc Thông báo sử dụng con dấu của doanh nghiệp, tổ chức
Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức (NA16).(Nộp tờ khai này trong trường hợp công ty lần đầu nộp hồ sơ tại Cơ quan xuất nhập cảnh)
Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú (NA5).
- Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.
- Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động đối với với những trường hợp được miễn giấy phép lao động 
- Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài.
3. Thời gian  làm thủ tục xin cấp visa thị thực dài hạn.
Thời gian làm thủ tục theo quy định hiện hành là 07 -10 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ hợp lệ. 


Quý khách liên hệ phòng tư vấn và thực hiện dịch vụ Xin visa đi trung quốc tại Hải Phòng

TP. Hải Phòng

Cao Tu (Mr.) – 0936.746.386 
Email: tanlongtour@gmail.com

CÔNG TY TNHH TAN LONG HAI PHONG

Văn phòng: 178 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
ĐT: 0225.3852.698 | Fax: 02253.727.188


 

CTY TNHH Tân Long Hải Phòng

VPGD: 178 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

GPĐKKD số 0201305530 do Sở KHĐT Hải Phòng cấp ngày 23/07/2013

MST: 0201305530

Top