XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Công dân việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa trung quốc tại các cơ quan như sau:
I.  Làm trực tiếp: 
Quý khách tự chuẩn bị hồ sơ đầy đủ ( xem tại bài viết này: hướng dân tự nộp visa Trung Quốc, và nộp tại 1 trong 2 địa điểm  làm việc của DSQ như sau:
–  Phía Bắc: Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội, chỉ nhận hồ sơ từ Đà Nẵng trở ra Bắc
–  Tại Phía Nam: Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM
II. Thủ tục bao gồm:
Hồ sơ đi du lịch Trung Quốc

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng, độ phân giải 350×350)

- Chụp mặt chứng minh thư

- Nếu là sổ trắng ( chưa từng đi nước ngoài ) thì photo thêm hộ khẩu gia đình.

 Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc công tác

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– Chụp mặt chúng minh thư

– Thư mời từ Trung Quốc.

- Đăng ký kinh doanh công ty (photo)

Nếu là nhân viên công ty thì cung cấp  Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam (tải tại đây)

Nếu là chủ doanh nghiệp thì cung cấp sao y giấy phép kinh doanh

Thời gian 6 -8 ngày làm việc và có thể lâu hơn sứ quán sẽ liên lạc với người mời

Quý khách liên hệ phòng tư vấn và thực hiện dịch vụ: 

TP. Hải Phòng

Minh Hien (Mr.) – 0931.59.88.69 
Email: sales17.tanlonghaiphong@gmail.com

CÔNG TY TNHH TAN LONG HAI PHONG

Văn phòng: 178 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
ĐT: 0225.3852.698 | Fax: 0225.3727.188



Next
Đây là bài viết mới nhất !!!
Previous
Older Post
 

CTY TNHH Tân Long Hải Phòng

VPGD: 178 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

GPĐKKD số 0201305530 do Sở KHĐT Hải Phòng cấp ngày 23/07/2013

MST: 0201305530

Top