1.Công văn nhập cảnh là gì ?
Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam vói các mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm thân tại Việt Nam…….
Công văn nhập cảnh Việt Nam được cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam gửi lên Cục xuất nhập cảnh để xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
Nội dung của công văn được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh duyệt bao gồm thông tin về cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mới bảo lãnh người nước ngoài , thông tin cá nhân của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam và địa điểm nhận thị thực visa VN. Địa điểm thực hiện việc cấp visa có thể là tại cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài ( Đại sứ quán/ Lãnh sự quán) hoặc tại các cửa khẩu quốc tế ( Sân bay, cửa khẩu đường bộ, đường biển) tùy vào từng trường hợp cụ thể.
2. Phân loại công văn nhập cảnh
+ Công văn du lịch
+ Công văn thương mại
+ Công văn lao động, đầu tư
3. Thủ tục và tài liệu cần chuẩn bị khi xin cấp công văn nhập cảnh.

Thông tin và tài liệu cần chuẩn bị khi xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam  các bạn có thể đọc thêm lại đường link này ->http://www.tanlongtravel.com/2015/10/tu-van-visa-nhap-canh-cho-nguoi-nuoc.html#more
Quý khách liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp:
Mr Hiến - 0931.598.869
Email: tanlongvisa@gmail.com
Văn Phòng Đại Diện (Official Officer ) : Công Ty TNHH Tân Long Hải Phòng 
Địa chỉ ( Address): Số 2B/193 Văn Cao - Hải AN - Hải Phòng
Number phone: 02253.852.698  

CTY TNHH Tân Long Hải Phòng

VPGD: 2B/193 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

GPĐKKD số 0201305530 do Sở KHĐT Hải Phòng cấp ngày 23/07/2013

MST: 0201305530

Top